MỘT CUỘC ĐỜI MỘT VẦNG NHẬT NGUYỆT

 

 

 

MỘT CUỘC ĐỜI MỘT VẦNG NHẬT NGUYỆT

Viết lại cuộc đời đức Phật là một công việc cực kỳ khó khăn và vất vả. Không những thế, đây lại là một thử thách gian lao, lớn lao – nếu không có sự trì chí lâu dài thì không thể thực hiện được. Thầy Minh Đức Triều Tâm Ảnh đã tâm sự như thế và Thầy đã thực hiện được . Công trình biên soạn đã kéo dài nhiều năm và bộ sách dày nhiều ngàn trang với 6 tập đã được xuất bản vào đầu năm 2014 bởi Nhà Xuất Bản Văn Học, Hà Nội.

Đây là bộ sách nói về cuộc đời đức Phật Thích Ca từ khi ngài Đản sinh đến lúc ngài Nhập diệt, qua lối văn kể chuyện vừa giàu tính văn chương nghệ thuật vừa đầy đủ những chi tiết khách quan và trung thực nhất về cuộc đời đức Phật.

Ban biên tập Thư Viện Hoa Sen được Thầy trao tặng bộ sách qúy này. Chúng tôi trang trọng giới thiệu tác phẩm “Một cuộc đời, một vầng nhật nguyệt” đến quý độc giả cùng chia sẻ với tác giả lòng kính ngưỡng sâu xa một bậc giác ngộ đầy trí tuệ và vị tha nhân ái, một con người lịch sử nhưng siêu việt và sáng ngời như một vầng nhật nguyệt.

Chúng tôi trình bày sách với cả ba định dạng: đọc trực tuyến online trên các thiết bị điện tử vi tính bao gồm cà điện thoại di động thông minh, tải sách về nhà với dạng PDF, nghe toàn bộ cuốn sách hay vừa nghe vừa đọc từng chương một.

Ban biên tập TVHS chân thành cảm tạ soạn giả, HT. Giới Đức Minh Đức Triều Tâm Ảnh.

 

BBT TVHS (Tâm Diệu)

Nguồn: thuvienhoasen.org

 

Link tải sách: Một Cuộc Đời Một Vầng Nhật Nguyệt Tập 1

                         Một Cuộc Đời Một Vầng Nhật Nguyệt Tập 2

                         Một Cuộc Đời Một Vầng Nhật Nguyệt Tập 3

                         Một Cuộc Đời Một Vầng Nhật Nguyệt Tập 4

                         Một Cuộc Đời Một Vầng Nhật Nguyệt Tập 5

                          Một Cuộc Đời Một Vầng Nhật Nguyệt Tập 6                

Thursday May 19, 2022
Các bài viết khác :